sipon na paliguan

hi mga siszt,first time mom here,pwedi ko ba paliguan c baby kahit may sipon.?2 days na siya di naliligo sabi kasi nanay ko bawal daw.5 months n po baby ko.salamat.

1 Trả lời

Okay. Dahil nanjan ang nanay mo. Need mo syang sundin kundi mag aaway kayo. Haha. Shampoo his hair nalang. Use shampoo and wet towel for rinsing. Ang bawal jan is ung likod, wag na wag mong babasain. Tas punasan mo lng ang katawan nya. Ganun lang. Para guminhawa naman pakiramdam e, kay init e. SUMMER Tas walang ligo? No way. Hahaha

5y trước

Welcome :)