2nd baby but parang first timer ?

Hi mga sis. Pa advice na man. I am 39 weeks preggy na. So malapit na talaga sya lumabas. Pero minsan natatakot ako kasi di sya masyado magalaw. Tapos sumasakit ang tiyan ko pero nawawala na man agad. Yung vagina ko din minsan sumasakit. Yes ikalawa ko na itong anak. Pero ang panganay ko eh almost 10 yeard old na. Medyo nakalimutan ko na ang magbuntis at mga symptoms sa panganganak. Normal lang ba yung mga naramdaman ko? Kasi parang di na man ako ganito nung sa unang anak ko. Thank you sa mga sasagot.

1 Trả lời

Yes normal po lahat. Ok lang na di na masyado magalaw si baby kasi nakaposisyon na sya sa pwerta mo.. and ung pagsakit sakit, imonitor mo po kung panay panay na baka mag active labor kna po..