Boy? O Girl ?

Mga Momshies ganito po ba kapag BOY ang anak mu.. Ganyan po ba ang Tiyan..May guhit at tabingi ang pusod.?? kapag GIRL nman po ba Normal ang tiyan ninyo? worried lng po kse ako..Sa panganay kong BABAE nman po ndi ganyan ang itsusra ng tiyan ko noon , Now ganyan po ang tiyan ko.. Anu po sa tingin ninyo BOY o GiRL po ang baby ko?.

Boy? O Girl ?
15 Các câu trả lời

try mo kaya pa Ultrasound sis 😂

Boy

May guhit po lahat. Di lang halata iba dahil sa skin tone 😊. Wag ka mag alala momsh normal lang yan. Sa gender ultrasound naang 😊

Boy

5y trước

Ndi pa po kse mkita.. Ang gender ng baby ko..36w&6d na..Kpag nagpaultrasound ako Lagi syang nkatalikod..Pwet nya ang nakikita..Kya naipost ko po ito.. Pasensiya na ahh..po kau kng ngpost po ako ng ganyan..Ndi ko po kse alam kung boy o girl ang anak Ko.. Kya salamat po sa suggest po ninyo..

Girl

5y trước

Paano mu nman po nasabi na girl ganyan rin po ba ang tiyan kpag babae ang baby?