TEAM NOVEMBER

Hello mga momshie, sino po mga team november dyan na 39 to 40 weeks na di parin nakakapanganak? tiwala lang mga mi and have a safe delivery satin❤ Makakaraos din tayo.

27 Các câu trả lời

39weeks 6days today no sign of labor 😟😟 . makakaraos din tayo mga mie 🙏🙏🙏

39w5d huhu no sign of labor parin. nakapaglakad lakad at squat na. Nagpineapple na din.

Ok lang po ba kung ganito ung tiyan ko 8months preggy..palagi Kasi sya tabingi

2y trước

its normal po, kase madalas nakagilid si baby lalo na lalaki mi. Ganyan din tiyan ko hehe

me too waiting parn.. 39and 5days na... sana makaraos nko .

2y trước

nov 17 due date q . at ala prn sign of lbor

38weeks and 6days hanggang ngaun 1 cm prn dparn nadagdagan😔😔

38 weeks and 2 days here. 3cm na po ako pero dipa ako pinapaadmit

40weeks and 3days dipa din nakakaraos. 😔

2y trước

Dipa ikaw sis?

parehas tau mi.. sbi pa nla mataas parn ang tyan q.. 🥺

ako mi 39 weeks na pero no sign of labor parin ako mii

39weeks and 1day . mataas pdn si baby, 3cm pdn hays