Team February

Hello mga momshie sino dito team february kamusta na po kayo ano na po nararamdaman niyo hehe comment naman po kayo edd ko po is feb 19 goodluck po sa ating lahat mga mi #ftm #36weeks❤️‍🔥☺️

33 Các câu trả lời

same feb 19 masakit sa bandang pusong minsan naninigas ang tiyan sana makaraos tayo😅

Feb 15 po edd ko nanganak na ako nung Jan 31 hehe sa awa ng diyos normal delivery 3.2kg

EDD ko is Feb 25 pero nanganak na po ako kahapon! Thank God okay si baby ❤️

2y trước

Feb 28 EDD ko. 36weeks and 4days nako, gusto ko narin sana manganak nextweek.. 🥰

pasali din edd ko is feb 17 pero sched.cs ko is ngayung 8

feb3 ako edd .. pero nanganak na po ako ng january 26,2023

2y trước

naglakad po ako ng naglakad at uminom ng primrose. . sbi ng ob ko po 37 weeks is pwede na anytime manganak .. nanganak ako 39weeks and 1 day..

Normal po bang sumasakit yung pempem? 😁 edd feb 22

2y trước

same tayo mi

feb 25..subrang sakit na ng puson ko at likod

Feb 14 EDD,! Godbless sa ating lahat🙏

Feb 27 po good luck sa first mommy

Feb 26 edd. baby is 2.2 kls