pusod

mga momshie pahelp nmn po... first tym mom po... ganito b tlga itsura ng pusod pg matatanggal na?? parang sariwa p din kc ung loob.. kakatakot... akala ko po pag tanggal ng pusod kagaya n satin ung as in tuyo na.. Ganito po b tlga ang pusod ng baby?? or infected po?? hind nmn po siya mabaho,, wla nmn po Nana,, hnd nmn po siya ng bleed.. ng aalala lng po aq parang Sariwa p ung loob.. mag 2 weeks n po pusod niya s Sunday... anyone can help me.. Thanks po..

pusod
44 Các câu trả lời

Infected nayan mamsh . Dapat 70% alcohol nililinis mu dyan...

Wag nyo po glawin ng gnyan.. let it heal on its own..

continue lng po alcohol mommy .. para ma tuyo ..

Yup clean lang po ng bulak and alcohol regularly

Yes momsh.. Patakan mo lang pi and let it dry.

Normal mumsh alaga lang sa alcohol pra matuyo

Yaan mo lang kuza matanggal lagyan mo alcohol

Hindi po ba mahapdi pg buhusan ng alcohol?

5y trước

Hindi nayan connected kai baby so ok lang yan buhusan ng alcohol iiyak sila kasi na giginawan sa alcohol.

Alcohol lang katapat nyan yung 70%

70%alcohol alagaan mo momshie..