PAHELP NAMAN MGA MOMMY

Hi mga momshie ask ko lang po nag paultrasound po ko ng 5 months . okay naman si baby sa loob ng tiyan ko . may chance po ba na magkaroon ng defectives si baby kasi po always akong nagbubuhat ng mga pinamimili ko para sa paninda tuwing umaga . pero sa ngayon po di nagpapahinga nalang po ko sa bahay?

2 Các câu trả lời

Okay naman po yun mummy, pero delicates po yun kung mababa ang matres mo tska ingat nalang po sa pagbubuhat baka mapano ka. At wag po masyado pakapagod napapagod din daw si baby.☺