Covid19 vaccine

Hello mga momsh, sinong nakapag bakuna na? Sabi ng ob-gyn ko pwede naman daw ako makapagbakuna (8mos na ako) pero ayaw ng husband ko kasi daw baka ano epekto sakin. Pls comment sa mga momshies na n akapg bakuna na at anong vaccine yung sa inyo. 😊#advicepls #vaccine #COVID_19Vaccine #vaccineanxiety

13 Các câu trả lời

Recommended na nila sa buntis ang covid vaccine ❤️

3y trước

Yes, but um'ng ibang OB di nya nererecommend sa pasyente nya. sinasabhan lng mga psyente nya na after nlng manganak

Flu vaccine, 3mos si baby..ok naman'

Ok nmn sa buntis un