help po.

mga momsh normal lng ba na pag naglalakad ako parang feeling ko maga ung pepe ko? ung pakiramdam na mabigat. bkt po kaya ganto ? #5months preggy

1 Trả lời

Same tayo when i was 5months preggy din sis. Ngpacheck up ako ok naman daw po lahat sa akin kasi inultrasound ako. Pg mglalakad ako nwawala ung feeling mabigat pero pg tatayo ako from pgkakahiga ayun masakit na parang my pressure. Nwala dn after a week, wala ako ginawa

5y trước

baka nga po. magpapahinga nalang muna ko hanggang matignan ako ng OB ko. thank you sis 😊