insect bites

Mga momsh, my kumagat kc sa baby, ko dko nmn alam kung anung insecto, kc kinabukasan pggcng nkita ko nlng namumual ng malaki tpos mej omainit ung part na un then ngaun prng mejo myrashe rashes ung part n un na prng my tubig tubig pero mapula prn anu kaa nakagat dun langgam o ipis pi. Salamat sa sasagot, jn sa pic hnd kasi maxadong halata. Kung ipis man yn anu kya pwd gawin

insect bites
1 Trả lời

Ndi ko Alan kung ano sa Tagalog un bsta parang langgam sya tapos umiinit ung part kung san kinagat then parang namamaga..

4y trước

Ndi po .. bsta parang langgam po sya mejo malaki ng konti sa langgam