Can't wait :)

Hi mga momsh currently 38w1d napo ako, but still no signs of labor :(( gusto kona din po makaraos. Any tips and idea po para magopen cervix last IE ko kasi nung tuesday close cervix padin :( nagtry nadin ako kumain ng mga isang buong pinya and lakad lakad nadin hehe #FTM #MAY4EDD #TEAMAY

15 Các câu trả lời

38 weeks na rin tomorrow, no signs of labor pa rin 🥺 sana makaraos na tayo haaay

kain ka lang pinya mi para lumambot un cervix mo lalabas din si baby

just wait na si baby ang magsignal. kukusa yan.

may 9 edd no sign padin kundi puro false contractions

1y trước

Ganyan din po sakin puro false contractions lang :(

saan po pwede mag EI mga mhie?