Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba? Ayaw ko po kasi nakalabas eh.

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?
23 Các câu trả lời

Hindi dapat nilalagyan ng bingkis yan ang dahilan kung bakit ng kakagandyan ang pusod ng baby syka nililinis yan ng alcohol n may bulak Hindi basta patong sa pusod OK na Mag Pa advice kn lng sa pedia po