butlig

Mga momsh ano po kaya etong tumutubo sa singit ng LO ko maselan po sya sa diaper ngamit ko na po brand na pampers dry,EQ,huggies at sweetbaby pero same nagkakarashes padn po sya and ngaun po tumubo po yng parang butlig na may parang nana sa luob pahelp nman po.salamat

butlig
94 Các câu trả lời

It is best to see your child's pedia. Baka magkaron ng infection kung tumagal pa.

Bawal pa po ang powder sa baby. At kaylangan mo na po sya sis e pa check sa pedia

Mumsh punta na kayo ng pedia, asap. Iba na kasi yan parang may nana na sa loob.

Pacheckup nyo na po agad sa pedia. Kawawa naman po si baby, baka mapano pa po..

Ipacheck mo na yan mommy wag mo ng hantayin pa na lumaki kawawa naman si baby.

Pagkapacheck up niyo mommy, paki hide/NSFW naman po yung picture. Thank you :)

Pag ganyan mommy pagtiisan mu muna n nkcloth diaper si baby pra sure din...

kawawa naman .wag mo masyado patagalan ng diaper.palitan mo pag my popo na

wag na po mun kayo gumamit ng daiper lampien muna then pa check up po asap

warm water ang cotton muna po pang wash nyo tas no nid din ng pulbo...