butlig

Mga momsh ano po kaya etong tumutubo sa singit ng LO ko maselan po sya sa diaper ngamit ko na po brand na pampers dry,EQ,huggies at sweetbaby pero same nagkakarashes padn po sya and ngaun po tumubo po yng parang butlig na may parang nana sa luob pahelp nman po.salamat

butlig
94 Các câu trả lời

Mas mabuti po pa check up na si baby, iwasan po mag self medication Lalo na kapag hindi sigurado, para Hindi na din po lumala.

Mukhang kagat Ng langgam Yan Kasi iba na kagat Ng langgam ngaun nagiging butlig at may Nana na sa loob.. pa check up mo na yan

much better pacheck po sa pedia ASAP kc parang may pus na po sya. it can be a sign of infection pag di naagapan.

Kahit anong klaseng diaper kung di agad papalitan eh nakakacause ng rashes. Pacheck up na. Kawawa ung bata

Pa check up nyu po si baby sa pedia nya mamsh para ma bigyan kayu ng accurate na Advice. 😃

pacheck up mo sis. tapos maganda yung cloth diaper. eco friendly, no chemicals and safe.

Kawawa naman si baby. Mommy ipa check up nyo na po kasi baka hindi sa diaper ang dahilan.

You should go to your pedia. Alam po natin na sobrang senstive ng skin ng baby ntin.

Pa check up nyo na po mommy. Or gamitin nyo po muna lampin para ma preskuhan c baby

Momsh consult po sa pedia para sa proffesional reccomendation and expert advise po