butlig

Mga momsh ano po kaya etong tumutubo sa singit ng LO ko maselan po sya sa diaper ngamit ko na po brand na pampers dry,EQ,huggies at sweetbaby pero same nagkakarashes padn po sya and ngaun po tumubo po yng parang butlig na may parang nana sa luob pahelp nman po.salamat

butlig
94 Các câu trả lời

pacheck up mo muna sis kawawa naman si baby tsaka iwasan mag lagay ng powder kase lalong ma irritate yan. wag mo muna suotan ng diaper kung maare cloth diaper muna po.

Pagdating sa mga ganyan lalo na sa balat ni baby ako nadala na sa panganay ko.kasi may baby na sobrang sensitive ng balat kaya mas maganda sis chexk up agad.

Huggies brand maganda. Then, pacheck nyo na po sa pedia mamshie para alam mo yung mas maganda ipahid kay baby. Use cotton with water po pag pupunasan si baby

Try to use cloth diaper sis. Meron iritablle na bby mo sa diaper .. Wag mo dn muna lagyan ng powder , nakakalala ng rashes un. Go to pedia na po. Asap !

mommy baka masyadong nabababad ung diaper na puno na sa wetpaks ni baby? wag mo hayaan na mababad kasi madumi ang ihi kahit hnd pa masyado puno paltan mo na

5y trước

True

Wag niyo po muna suotan ng diaper, then pacheck niyo na po sa pedia yan mommy. Wawa naman si baby. Sana gumaling agad yang butlig ni baby.

mukhang mamaso na parang pigsa, pero pacheck mo parin po sa pedia. nagkaganyan din kasi baby ko pero sa likod ng tenga at batok lang nya.

Try niyo po muna na ilampin or cloth diaper....baka kasi tlga ayaw niya ng mga disposable diaper.....tpos wag po lagyan ng kung anu2...

Wag nyo po muna sya suotan ng diaper hayaan nyo makasingaw lampin muna at pacheck up nyo na po agad kawawa naman si baby nahihirapan.

Pagganyan na po sis usually dinadala na yan sa pedia . Para malaman mo at safe si baby mo . Para marecomendahan ng ibang diaper