May karapatan ba si Misis magkaroon ng access sa mobile phone ni Mister?

Hi, mga mommy. Gusto ko lang malaman ang opinyon ng iba. Ang asawa ko kasi ay foreigner. Ngayon, may isa kaming anak. Gusto ko lang sanang malaman kung may karapatan ba ang babae or kahit sino sa relasyon sa access sa phone ng partner? Ang asawa ko kasi, tuwing gagamitin ko ang phone nya nagagalit sya. Wala na daw syang privacy. Pero for me kasi right ko yun. Ang sabi naman nya ay wala akong right. Nauubos na kasi ang tiwala ko sa kanya. Parang wala nang saysay lahat ng mga sinasabi nya. Help me naman mga momsh

41 Các câu trả lời

Magkaiba po kasi kayo ng lahi mami. Satin kasing mga Pinoy parang natural na yun. Sa iba kasi importante pa din yung privacy kahit mag-asawa na. Pero nakadepende naman po yan kung pag-uusapan niyo.

Foreigner din Asawa ko. Pero lahat nagagamit ko pati account Ng Asawa ko..free kami sa isat Isa at walang tinatagong sekrito..naka depende siguro yan sa Tao..my mga foreigner din kasing selfish.

Kami ng asawa ko parehas may access sa phone ng bAwat isa, sya pa nga nag add ng finger print ko sa cp nya para ma dali ko ma open 😁 tapos pin ng cp ko same din ng sa kanya 😊

oo naman po asawa mo sya at may karapatan ka para saakin po..kame nga ng asawa ko hiraman ng cp pati acc. sa lahat sinasabi nya saakin..sapul mag bf/gf pa lang kame ganun na kame..

Foreigner din po hubby ko pero same kami may access sa phone bawat isa.,.sobrang open namin.ako pa mismo sumasagot sa mga twag or messages sa kanya kasi sbi nya sagutin ko hehe..

Ako walang access sa kahit anong account ng partner ko. Kahit sa phone niya mismo. Kung magloloko kasi yang mga yan, magloloko talaga mga yan kahit anong bantay mo.

Oo naman. If wala naman siyang tinatago then i don't see any problem don. If naghihinala ka na meron siyang iba then better confront him about it.

Sa foreigner hindi pede yun. Pero sating mga pinoy nangyayari talaga yun. Kami ni hubby kung kaninong phone may load yun ang ginagamit

Both kami may access sa phones namin and open kami sa isat isa pero di naman ako yung nangangalikot ng sobra sa phone nya.

Iba kasi ugali nang mga foreigners pero depende siguro kung wala namang tinatago yung Asawa mo bat siya magagalit dba?