Tips Pls

Hi mga mommy, can u give me some tips po paano maget yung attention ni lo para makinig and maging interested every time that we're having a bedtime story, he's 1 year old po

Tips Pls
14 Các câu trả lời

May books po na para sa age nila. Ang gamit ko sa 10 month old ko is soundbook kaya naeenjoy nya.

Make a routine. Tsaka para makuha mo attention nya, dapat lagi kang may bago sa paningin nya.

Use some actions.. Not reading lang kc baby pa sila kaya idaan mo laro

I think try to use puppets 😊