please sana mapansin nyo po

mga mommy ako ay nalilito kasi nailabas ko si baby na 8 months palang sya pero bakit sabe ng doctor 37 weeks na daw baby ko at di na daw kelangan Incubator ? lagi nilang snsabi base sa test nila sa baby ko okay naman daw at normal daw sya at di daw sya prematured ? advice nga po mga mommy di ko alam kong mniwala ako kasi madilaw si baby ko ngaun eh ?

88 Các câu trả lời

Mommy wag ka po magbilang by months, by weeks po..

full term na po ang 37 weeks ma. then trust the doctor po

trust ur doctor

37 weeks full term na po baby nyo nun.hnd naman po kc by month binibilang ng mga dr may weeks po. 37 weeks bale 9months na po un.

37 weeks full term na si baby

As per my OB, kapag 35wks below saka lang daw iincubate. Kasi ako CS, 37 wks ang advise ni OB.

Paarawan po kapag madilaw o kaya pailawan sa uv rays di ko alam tawag eh basta may machine sila na dun isasalang si baby. Sabihin nyo po sa pedia ni baby kung anjan pa din kayo sa hospital

Para mapanatag Ka mommy dalhin mo sa ibang pedia. Mas mabuti nang manigurado.