Pacifier for baby

Mga mommies just wanna hear your opinion/s if ok lang ba bigyan nang pacifier ang 2 months old baby?

Pacifier for baby
15 Các câu trả lời

Our pedia dont reco it. Lalo na kung super aga pa. Pero nasa sayo pa din yan mamsh. Gusto ko din ipacifier si baby kaso sabi ng pedia niya na wag muna.

Yung baby, kung 1 year and 6 months na never nag pacifier haha. Ayaw niya, ang cons lang ng hindi nag pacifier ang baby ang ganda ng tubo ng ipin :)

sa pagkakaalam ko po momsh pag nag papacifier na madalas kabagin. kaya for me nd po muna just saying☺️

no po, required kasi sila dumede frm time to time sa ganyang age.

2y trước

Hindi po kasi breastfeed ang baby ko gusto nya kasi meron syang nilalatch lalo na pag sleepy na sya.

depende siguro