TANONG LANG PO AS FTM

Hi mga mommies, sino po dito nakapagtake ng antibiotics (cefuroxime axetil) while pregnant? Kumusta po? Okay naman po ba si baby? Huhu as FTM di ko kasi maiwasan mag-alala kasi pinapatake ako ng antibiotics may UTI po kasi ako, natatakot ako magtake ng mag take ng meds huhu ano po kaya ang magandang alternative? Thank you po.

2 Các câu trả lời

i had uti in my 2 pregnancies. i followed my OB to take the prescribed antibiotics para hindi lumala. malaki na 2 kids ko.

5mo trước

Good to hear po 🥹 thank you mababawasan pag-iisip ko