Pagdurugo

mga mommies kakauwe ko lang po galing hospital kse naka schedule po ako sa 2nd transv ko, may baby naman na daw kaso maliit palng po kse 5 weeks and 4 days kaso may pag durugo daw konti sa loob kelangan ko daw po ipabasa sa o.b ung trans v ko kso hindi ko na naabutan si o.b kase naabutan po ako ng cutoff sa sobrang daming tao, naiistress po ako kakaisip na naiiyak , kelangan ko po ba magtake ng gamot kse kakatapos ko lang din po magtake ng pampakapit :( salamat po sa mga sasagot :(

Pagdurugo
1 Trả lời

Pwede k nmn mgpunta sa ibang ob wag ka mag isip ng mag isip,mkaka dagdag lang yan s stress mo.klangan mo talaga uminom ng pang pa kapit para ma safe c baby mo.