Constipated

Hello mga mommies. Ask ko lang po kung natural lang po na di nakakadumi regularly ang mga preggy? Nag woworry po kase ako, kase every other lang po ako nakakadumi, minsan umaabot pa po ng 1 week before ako makadumi. May kailangan po ba akong kainin or kahit na anong e-take? First time mom here. Thankyou po.

48 Các câu trả lời

Fruits and more water

Prune juice effective

Papaya try mo mamsh.

Water at fruits po

More water momsh

Yakult everyday

More water ate

Ganyan po ang effect pag nainom kayo ng pang iron.

Prunes

Dapat talaga everyday ka magpoop momsh. Eat nalang fiber rich foods then 2 liters up water. Or inom ka yakult or eat yugurt po.