Mga mii😭. Nakainom po ako ng pills before ko malamang buntis ako. Magkakaroon po kaya ng masamang epekto yun🥺. Nadelay po kasi ako ng 1 week para sakin po normal lang yon kasi madalas talaga akong madelay ng 1 week. Pero nung nag 2 weeks na po saka ko lang naisipang mag pt ng tatlo lahat po positive. Pano po yun sure na po kaya talaga.😭 Baka maka apekto po natatakot ako.

1 Trả lời

ganyan din ako ngaun diko din sure kung makakasama ba un😭

10mo trước

base sa research ko di daw dapat mag alala kasi di naman daw po mag cocause ng miscarriage or birth defects basta as long as nalaman na natin na buntis tayo itigil na daw. so medyo kampante na ako