Mga mii😭. Nakainom po ako ng pills before ko malamang buntis ako. Magkakaroon po kaya ng masamang epekto yun🥺. Nadelay po kasi ako ng 1 week para sakin po normal lang yon kasi madalas talaga akong madelay ng 1 week. Pero nung nag 2 weeks na po saka ko lang naisipang mag pt ng tatlo lahat po positive. Pano po yun sure na po kaya talaga.😭 Baka maka apekto po natatakot ako.

1 Trả lời

Yes mommy congrats! Hnd naman po nag kakamali pt kpag positive ang sagot nya. pero if may doubt kpa din pa check kapo or serum test. Don't think too much mommy! Pray lang na nawa everything will be fine. 🙏