37 weeks 3 days EDD:SEPT 7, 2024

Hi mga mi na team September na full term na. May nakaraos na ba sainyo? Share exp naman po pangpawala kaba lang 🥰

19 Các câu trả lời

Sept 8 EDD. Still waiting for signs of labor hehehe. Sana sumakto si baby 🙏🏻

Edd sept 18 pero nag lalabor na ngayon 1 cm. Waiting pa mag open ang cervix

ako den po sept.28 edd kaso naka breech pasya any tips po para umikot sana sya🥲

2t trước

Marami pa time mi iikot pa yan, lakad lakad lang

na stock ako sa 3cm. edd ko Sept. 05. sana makaraos na .

2t trước

Thankyou mii

medyo nakakainip mii na stock pa ako sa 1 cm EDD ko September 6

Hello, 37 weeks and 6 days na ako pero wala pa din sign of labor 🙂

Team September Here 35 weeks and 5days Good luck mee

mee full term Na si baby Lapit natan meee

congrats mi ang cute 😇😇