Just asking po.

Mga mi, ano kayang magandang gawin 34 weeks na kse ako at sabe nila ang taas taas pa din daw ng tyan ko. Dapat naba kong maglakad-lakad? Mahihirapan po kaya akong manganak?

19 Các câu trả lời

43 wks? Sure yan mi? 😱 super overdue ka naaaa, punta na OB. 37 wks po nag uumpisa na dapat maglakad lakad

2y trước

Mi 34 wks ka palang ata haha per previous posts mo. 37 wks po naglalakad lakad. Hayaan mo sinasabi ng iba. Preterm pa yan 34 wks. Easy lang mi.

paq first baby po hanqqanq 42 weeks siya paq sencond pataas 40 weeks and 6 days lanq dapat.

mi super overdue ka na po, need mo na po kausaponin ang OB mo kung anong dapat pong gawin

magpa cs kna mamshm kase baka maka dume na si baby sa loob. magdedelekado pa kayo nyan

sensya na mga mi, namali pla ako ng type di ko napansin😅😅 34 weeks plng po

overdue na Yan mie qng 43 weeks na. punta na Po kau sa hospital asap

overdue na po ang 43 weeks. punta kna po sa hospital/health center

overdue kana mamsh. ang alam ko po pinakamatagal na ang 41 weeks.

hanqqanq 42 weeks lanq po yan e