5months

Hi mga mamsh, tanong lang po first time ko po kase ma buntis, sabe saken ng ob ko maliit daw ung sukat ng baby ko sa 5months natural lang po ba yun? Any suggestions po? Thankyou

1 Trả lời

Hi mommy, im 37weeks nung huling check up ko but my baby size is for 34weeks only. okay lang naman daw yun as per my OB, ang pinagbasehan na lang nya is yung timbang kasi right now 2.6 na si baby, kaya pa naman daw habulin kahit kumain lang ako ng kumain. so kain lang mome then inum ng vit kasi yun daw mas mabilis magpalaki kay baby. goodluck! 😊

5y trước

Ah okay po thankyou😊