Gender

Hello mga mamsh.. Nagpa ultrasound ako nung 19 weeks na c baby.. Ito yung result boy daw sabi ng OB ko.. Sure na kaya na boy c baby..? 3rd baby ko na po ito at yung panganay po at pangalawa eh boy din po.. Ngayon po nasa 33 weeks na po ako at schedule ko na sana for my next ultrasoud kaya lng hirap nmn bumyahe dahil sa ECQ..

Gender
1 Trả lời

Usually pag boy mas madaling ma identify pero maganda maverify pa din para sure