My son is super picky-eater, can't take this anymore!! Help😭

Mga Mamsh ano po kaya maganda ipakain sa anak ko na 1year old picky-eater.. More on dry foods xa like pritong manok, isda or pork. But I want him to eat veggies so I tried the lumpia.. Kahit anong gawin ko he spit it lang.😭😭

My son is super picky-eater, can't take this anymore!! Help😭
17 Các câu trả lời

Isama mo siya mommy sa pagkain nyo ni husband. Eventually magagaya niya kayo. Subukan mo rin siya huwag subuan. Yung mga food n pwede niyang isubo ng kamay.

lagyan mo sis ng sabaw palagi. sa gulay po durugin nyo po or ung pino ung hiwa para di mahirapan lunukin.

you can try dis po. no salt and sugar yan. only basil pampalasa at steamed lahat ng veggies

magsearch ka mommy ng mga menu na made in gulay pero hindi halata na gulay.

Pinuhin mo ung gulay sa sabaw at kanin mamsh pra di nya makta

vitamis po palitan

no