Konting kembot na lang!

Hello mga mamsh. Ano na nararamdaman nyo? 37W and 4D na kami, medyo madalas na paninigas ng tyan pero wala namang sakit pa. Nakakaloka pala maghintay at mag-abang. Praying for our safe delivery, #teamjune2023

Konting kembot na lang!GIF
17 Các câu trả lời

same mga momshhiiee....team june2023❤️37wks and 6days..goodluck satin...😇👶

hello po ask ko lang po pinapainom po ako ng OB ko ng quatrofol. may posible po ba na mabuntis po ako niyan?

parehas tayo 38 weeks and 1 day no signs of labor pa din. puro paninigas ng tyan lang...

same mga mi 37weeks and 5days , goodluck saten mga mima !! ❤️❤️

same 37 weeks na ako ngayon at parang may natusok na.sa pwerta ko

Same din ako sis! Pareho tayo 37wks at 4days. 🙏🏻

37 weeks and 4 days din, paninigas lang.