Paggalaw ng baby

Hi mga ka momshie, anong week niyo po naramdaman na nagsimulang sumipa si baby sa tummy niyo? I'm 17weeks pregnant pero hindi ko pa nararamdaman gumalaw si baby.

9 Các câu trả lời

ngayon 18weeks.ramdam q na si baby

2y trước

ako po mag 17weeks pregnant nung una kong naramdaman si baby. parang napitik lang sya sa tyan, nakakain ko po kasi lagi yung gusto ko kainin ayun parang natuwa ata si baby hehe. pero sabi ng OB ko mostly sa 18weeks mas mararamdaman si baby.