Fetal movements

Hello mga ka-April EDD. Mag 8 mos napo ako this Feb 16. Sa mga ka same kopong months, dumalang din po ba pag sipa ni baby ninyo? Ang lagi ko po na ffeel pag day time is prng pag ikot nya tapos naninigas or bmubukol pero nwwala dn naman. May kicks pero hndi madalas. Ano po experiences ninyo at this month ninyo? Salamat po 😇🙏🏻

15 Các câu trả lời

Feb 19 ako mag 8 months :) grabe parin movements ni bebe minsan na papasigaw ako hehe pero madalas gabi yung intense nyang galaw.

2y trước

Malikot c baby! Mukhang malikot pag labas hehehe

feb 16 8 months na din kami ni baby pero same lang naman galaw nya di naman nabago malikot pa din lalo na pag 9pm to 12am

EDD April 15, malikot pa rin nman tsaka may parang naninigas sa tyan ko. may sipa syang masakit at nabibigla nalang ako

Mas lalo ngang lumakas kicks ni bby mi. Nakakapuyat na . 32 weeks pregnant ako

same din po sakin mommy, madalang na po galaw ni baby