Am I a bad person?

Hi mamshies. Please let me rant. Diko alam kung bakit pero kasi naiinis talaga ako sa tatay ng asawa ko. I hate it pag kinukuha yung baby ko. 1 month palang baby ko. Alam ko naman na sabik na sabik sya magka apo pero wtf. Sana ayusin muna sarili nya. Magyoyosi sya sa loob ng bahay. Pag kukunin nya si baby, lagi nya pinipilit matulog kahit ayaw ng bata. Buong gabi naman natulog si baby. And worst, lalagay nya sa duyan. Yung duyan ni baby yung kumot lang. Naiinitan sya. Pinagpapawisan sya kahit na naka electric fan. Alam ko naman nagkaanak na sya before, so alm nya gagawin pero ako yung nanay. Alam ko din naman kung ano makakabuti and gusto ng anak ko. Kaya tell me, pangit ba na ayoko hinahwakan nya anak ko? Panget ba n pinagdadamot ko anak ko sa kanya? Ayaw pa ksi magbukod ng asawa ko ?

27 Các câu trả lời

Okei lang naman hawakan nya kaso wag naman sana ung kakayosi lang kse ung chemicals ng yosi asa balat pa rin at ung amoy nun makakasama kay baby.. sbihin mo sa hubby mo sis xa na lng magsabi sa tatay nya para di maoffend sau ..para kay baby naman un e..

masama pa nman yung yosi kahit ma smell lang ni baby kahit hindi na usok masama pa din yun 😢. mainit din ulo ko lalo na pag may nagyoyosi malapit saken,sabihan na nila kong suplada pag sinita ko sila, mas mahalaga saken health ng baby ko.

Nako sis hindi maganda yan lalo na kung hahawakan nya si baby e kumakapit sa kamay ang amoy ng yosi. Anong trip nya? Kukunin sayo tapos ilalagay din naman sa duyan at pipilitin patulugin? Nainis ako bigla khit hindi naman skin nangyayari.

sis ako din ayaw ko pahawakan anak ko lalo na kapag alam ko yung taong kaharap ko ay salaula at barubal sa katawan at kilos. dibale na madamot na nanay, hindi naman nsila yung mahihirapan kapag nagkasakit si baby diba!

Para naman d nagiisip yan byenan mo. Pag nagkasakit anak mo sino ba kamo pinakamahihirapan? Malamang hindi kamo sya. Kuha ng kuha tas ilalagay sa duyan papatulugin mukang tanga lang bat kamo kinukuha pa sayo

Your child, your rules. Open up mo yan sa hubby mo sis. And let them do the father and son talk. He knows how to talk to his father sa paraang di maooffend papa nya. 😊

panget kung sasarilihin mo lang yan at patuloy ma maiinis ng simple.. sabihin mo ng maayos lalo at para naman kay baby.. ganun lang un mamsh🙂

mejo concern ako dun sa pagyoyosi sa loob ng bahay..di nkakabuti sa baby...ipaal am mo sa asawa mo..xa na mqgsasabi

Di po sya dapat nagsmoke.. There's a secondnhand and even thirdhand smoke na po.. So he's really harming the baby.

5y trước

Mas harmful pa ang effect sa ating mga nakaka langhap. Hayyys

Kahit ako nagiinit ang ulo jan sa byenan mo..wag mo pahawakan anak mo pag galing sa yosi 😤