Kailangan bang may bank account para ma claim ang SSS maternity benefit?

Mag aaply po sana ako through online ng SSS Maternity Benefits, since pinuntahan ko na ung sss branch dito samin, inayos ung mga dapat ayusin para maka pag apply ng Mat. Binigyan lng po ako dun ng guide kung paano mag apply and through online ko na daw po gawin. Pag uwi ko po dito sa bahay nag try po ako sinunod ung mga guide, kaso dun sa "disbursement account enrollment" need mag upload ng selfie na may hawak na isang valid id at isang bank card(gagamitin sa pag claim ng sss benefits). Ung mga bank card ko po BDO and Metrobank invalid na po sila since bigay po un sa company nutnh nag tatrabaho pa ako... Di ko po ito naisipang itanong dun sa guard or assistant dun sa SSS since ngayon ko lng na encounter....tanong ko lng mga mhie, need ko po bang nag open ng bank account? Hindi po ba pwedeng sa Gcash or Paymaya,etc. ?

42 Các câu trả lời

May mga groups sa Fb mhie about SSS maternity benefits, nabasa ko dun na pwede sa Mlhuilhier as long as meron ka valid ID. Try nyo po mag join.. Marami kayo matutunan sa ibang mommies

2y trước

May official social media account po ang SSS kaya wag kayo sumali sa kung ano-anong groups para makaiwas sa misinformation. May FAQs dun.