Team december due date

Kaway kaway sa mga team December ang due date patingin naman ng mga tummy niyo..Ako december12 due pero feeling ko November ng katapusan lalabas na siya hehehe

269 Các câu trả lời

Same us sis .. D na gnun ka gnda mga narramdamn ko prang anytime Pd na ko mnganak !

Same tayo mommy. Pero sabi ni OB mga end of november pwede na siya lumabas😍

December 16, 19 weeks and 6days hindi ko pa alam gender. FTM excited here

Feel nyo na ba movement ni baby? 18 weeks and 4 days na po si baby.. 😊

December 29. 32 weeks now. Nag early labor ako nung 31 weeks buti naagapan. Bedrest now.

5y trước

Panu ung early Labor momsh? Dec 29 din aq.. Minsan mlikot minsan parang d ngalaw.. Minsan sobra tigas tyan ko tpos msakit sa puson.. Gnito ka din ba? Parehas tau 29 so ilang weeks na tummy ntin,?

Am i preggy po ba? Look closer lang po para po makita nyo po ng ayos.🤗

4y trước

Go to ob para sya maglook closer po 😅

Dec 30 here. Nakakaramdam na ba kyo ng madalas na paninigas ng tyan?

My tummy at 34 weeks 😊 december 27 due date ko. Good luck satin momsh 😊

December 28, 34 weeks here ☺️😍Goodluck lahat ng team December 🙏👏

Hi...my due date is dec. 14 but i am experiencing some pain right now...