pa help po

Kanina may lumabas na paramg sipon pero walang blood, tapos humuhilab tiyan ko tapos mawawala. Same sa balakang. Manganganak na po ba ko? 39 weeks and 1 day pregnant. Thanks.

1 Trả lời

Bantayn mo po mommy yung tagal ng contraction pati yung interval. Yung hilab ba tumatagal ng ilang seconds tas mawawala tas babalik ba ang hilab ng ilang minutes. Possible po kasi na manganganak kana pero wag ka po muna magpanic mommy, bantayan mo po muna. Pag po yung interval is within 2 to 1 minute nalng call your ob na po para ma IE kana po.