Sore Throat

Im suffering sore throat and sipon normal lng po ba n prone ang mga buntis sa gnung virus? Anu po need kung gawin or inumin? Hirap n po kase ako. Thanks godbless

25 Các câu trả lời

Water theraphy sis bka maubusan ka ng tubig.more fruits din with vit C.😊😊

pag namogmog po ako na tubig na may asin.nasusuka po ako.ano po gagawin ko?

Same here momsh! Vit.C lang po ako 3x a day at more water na hindi malamig.😊

Same tayo mamsh...Ang hirap lalo na pag malake na ang tyan...😣😣

water lang momshie :) and fruits mas maganda dalandan or oranges :)

More fruits na rich in vit C pwede din kalamansi na may warm water

More water and hingi ka sa OB mo ng nasal spray para mawala agad.

Calamansi juice with warm water , pear juice very effective 😊

Water therapy mamsh. Fruits rich in vit C 😊

Uminom ka ng madaming tubig at mavitamin C na prutas

5y trước

😊😊