Ask ko lang po if ilang days / weeks or Months ang pagsusuka pagbuntis everytime na kumakaen.

Im 29yrsold and first time mom po. Ang hirap kasi laging nagsusuka. Kaya gusto ko malaman if ilang days ung ganito. Thank you po sa pag sagot.

2 Các câu trả lời

ako sis first tri. ko palang sobrang hilo ko at nanamlay pero minsan lang nag duduwal lalo pag may naaamoy na hindi gusto

2y trước

iba iba pala ang pagbubuntis hane. di masabi kung ano ung way ng paglilihi natin lalo sa first tri. palakas lang tau para kay baby :)