Cerelac

Ilang months po kayo nag introduce ng foods kay baby? Like cerelac? Thankyou. And ilang beses po sa isang araw? At gaano karami? Hope na may mga sumagot.

21 Các câu trả lời

Veggies and fruits po much better..hwag po cerelec..accdg sa mga nababasa ko, considered junk food daw po yan..

4y trước

Saan niyo po nabasa yun?

Actually Cerelac is Junkfood. Mag search po kayo ng mga veggies, or meal na pwede ioffer sa baby nyo.

Laking cerelac anak ko. di po maganda kasi ang hirap po nyang pakainin tas payat.

4y trước

Accdg sa mga nababasa ko po, considered junk food daw po ang cerelac kasi meron syang mga preservatives..kaya siguro nagiging picky eater sila.

6mos mommy solid pero never ako nag cerelac .. mash fruits and veggies

much better if veggies mommy like potato, kalabasa, kamote ganun.

6months po.. 5months sabaw sabaw ng gulay lng po pwede na..

6 months ng solids pero never ko pinakain ng cerelac

6months. yes to real foods. wag po cerelac

Big NO ang cerelac. Cerelac is junkfood.

ᴀᴋᴏ ᴘᴏ 5 ᴍᴏɴᴛʜs