Tipdas Hangin

Ilang days po gagaling pg may tipdas hangin si baby.. Nilalagnat po ba talaga..? 4mnths po baby q.. Frm po.. Psgt nmn po.. Staka pwide po ba aircn d macxdu lng lakas ang lamig.. Subrang init po kc sa kwrtu... Tnx po

1 Trả lời

Pwd pahanginan ang baby n may tigdas.. Usually lumalabas ung red rashes pagkatapos niya lagnatin ng mataas.. Pag my iniinum na gmot 3 days lang wala na red rashes niya

3y trước

same question here momsh, may tipdas kasi si baby nilagnat siya 3 days umabot ng 39.4 pero pina chek up ko na ky pedia may gamot na nireseta, nakalimutan kong itanong kung pd siya mag aircon. ang init kc eh tapos pag pawisan siya naging mas irritable