Help! Breastfeeding Position

I have 4 months baby, turning 5 months na at mabigat na talaga. Simula nung nagstart ako magbreastfeed sa baby ko nakaupo ako at nakahiga siya sa nursing pillow. Ngayon gusto ko naman siya sanayin ng side lying position. Kaso pareho kaming hirap. Ayaw niya ng nakaside kaya kapag nagpapadede ako nakaupo talaga ako para nakahiga siya sa nursing pillow lagi. Any tips naman para masanay siya. #breastfeedingpositions #sidelying #tips

1 Trả lời

For sidelying position, I recommend watching this video for proper positioning at para sure na comfortable kayo pareho ni baby 😊 https://youtu.be/MZARPE9RUGE?si=ITSwHAf0MG4_c-h3 lifesaver po itong position na ito kapag natutunan nyo ni baby 😁