5 weeks and 5 days prenant Spotting-Brown Discharge

Guys, ano kaya ito. Last week ng spotting din aq 3 days. Tapos this week ulit 3days kagb.e ung mas marami. Pa help nmn mga sis. #1sttimePreg

5 weeks and 5 days prenant Spotting-Brown Discharge
60 Các câu trả lời

sorry to say this, but instead na mag search ka ng sagot sa internet, go to the nearest hospital.

5y trước

Yes sis waiting ako for tvs mayang hapon.

Sis sis po tayo kumusta po sayo may pag asa paba mabuhay SI baby 3days na po ako nag spotting..

5y trước

Pacheck up ka na mamsh. 3 days na pala spotting mo. Para maagapan yan.

Pa-check up na po kayo sa ob nyo po para mabigyan agad po ng lunas.. Baka need nyo po ng pampakapit..

5y trước

Nkapila na ako sis for tvs. Thanks sis

Maaaring nakunan kana mumshie sugod na agad if may blood na agad.. Delikado kasi po pag ganyan

much better to look to your ob asap. most sensitive is 1st trimester of pregnancy

Punta ka po sa ob mo..may irereseta sau pampakapit.. ganyan dn aq nun 3 mos aq pero konti lang..

5y trước

Thanks sis

p check up ka po or sbhin mo s ob mo para mabigyan k ng pampakapit

Nangyari sa akin yan everyweek spotting.. puro pampakapit inom ko

5y trước

Tacloban sis

Punta k na agad sa oby mo sis. Mahirap yun ganyan sitwasyon

naku masma yan...pnta kana ob mo.bk mmya me mngyre sa bata