gusto qng magbreastféed!!!

Gusto q breastfeed aq kay baby but sadly ayaw ni baby dumede skn andami qng gatas ayaw nya talaga hnd q alam qng bkt pag pnplt q ciang dumede skn iyak cia ng iyak....dinedede nya tas tatanggalin nya agad tas iiyak na cia peo pag sa bote cia nadede ok sa kanya???anu kayang gagawin q..1mnth palang c baby q..

46 Các câu trả lời

Ipump mo sis tas lagay mo sa breastfeeding bottle para masanay si baby

Pump sis baka mali lang pag la latch ni baby. Pa latch mo lang 😁

Mag pump ka nalang mamsh para atleast na dedede nya yung milk mo

ipump mo nalang milk mo mommy para gatas mo pa rin mainom nya

mag pump ka nalang po tapos yung mappump mo yun po ipadede mo

Pump .. pero pa try mo pa din ipadede sayu paminsan minsan..

Me too po, parang nakikipaglaban sya sa dede ko 😂

Pump mo nlng ung milk then transfer sa bottle

Pump your milk po mommy then sa bote ipadede

Baka growth spurt lang yan mamsh. Pump mo muna