HAYNAKO

Grabe LO ko. Buong magdamag na kami gising kagabi kakaiyak nya tapos ngayong umaga naman napakababaw ng gising at ayaw palapag. Ang hirap. Sobra. :'(

16 Các câu trả lời

. . ganyan din ang baby q non.. Peru pabago2x ang baby.. Minsan antokin nanaman xa.. Normal na ata sa baby na ganyan...

baka may iniinda ang bata... minsan kasi ganun ang baby pag may something na hindi sila komportable...

Breastfeed ka sis? Bka kasi mahilig ka sa cafe kaya si baby d rin makatulog na dede nya.

Ilang months? Ganyan talaga momsh mga newborn. Tiis tiis

LO?

Mahirap tlga peo worth it nman po lahat ng puyat pra kay LO, nsa gnyan stage dn ako ngaun 😊

5y trước

Growth spurt stage yan kaya ganyan yan. Ganyan ang mga baby. Tiyaga lang ginusto nyo magka anak so tyagain nyo