Asking

Goodevening 3*aday nyu din po ba tini take ito ? Salamat firstime maam po kasi salamat.

Asking
120 Các câu trả lời

Meron din po ako iniinom na calcium vit pero once a day lang po. Un kasi advise mg obgyne.

1 breakfast tpos 2 sa lunch Sabi sakin sa center. pero puede kahit 1 lng for lunch e take

Twice a day po sinabi sa akin ng midwife namin nung nagpa prenatal ako. Umaga at gabi po.

Usually gnyn bnbgay sa health center..3 times a day siya kung wala k iniinom n gatas..

Calciumade nireseta sakin at once a day kang... depende po yan sa irereseta ni ob

once a day lang po ung cnav sa akin . depende dn po cgro kung anong cnav sa inu

3x a day dn po skin Yun po sabi sa center . Pero ginagawa kong 2x a day nlng po

Sa akin 1 times a day lang kasi kulang po sila sa supply ng calcimate

Opo kse 1.25g lng po kse yan at kung 500g nman po is once a day lng

Once a day Lang sakin sis , kase un ung sabi sa center.