Ex

Good day momshies. Ask ko lang kung anong mararamdaman nyo? 2nd wife kasi ako ng hubby ko. May 2kids sya sa una parehas babae. Yung 1st wife nya ay nasa abroad kaso uuwi na bukas. Minsan magkausap sila ng hubby ko via video call pinag-uusapan nila yung mga anak nila. Nabanggit ni hubby na buntis ako. 1st baby namin is girl tapos ngayon sabi ng OB girl daw uli. Sabi nung 1st wife nya di daw sya magkakaanak na boy sakin kasi sa kanya pa rin daw to magkakaanak na lalaki. Anong mararamdaman nyo kung kayo ang nakarinig nun?

29 Các câu trả lời

Kasal ba sila till now? Dapat annull na sila para sa ikatahimik mo. Dahil may communication padin sila dahil sa mga anak. D maiwasan magkkta parin sila. Nkaka stress ata yan ah!

Hopia pa din si 1st wife. Wala ka dapat ikabahala malandi ng husto ang 1st wife nakaka imbey. Just trust your partner okay na yun and syempre you love each other.

Srsly. Kung sa akin lang yan ah makaka tikim yung 1st wife niya. Ang kapal nmn niya para sabhin sayo yun bakit nakikita niya ba future para masabi sayo yon.

Abay puntahan mo si 1st wife kasama si hubby at pagsabihan mo. Clarify things at once. Maglista ka ng set up nyong tatlo at mga bata.

Kausapin mo po ang asawa mo at ex wife na hindi ok sayo yung ganyang usapan nila tanungin mo ng seryoso bakit ganun sila mag usap.

Parang di pa nakaka move on si first wife sis, tsaka kapal naman ng mukha nya para sabihin ung ganyan at naririnig mo pa.

Lalaki nman po kc ang nkkpgproduce ng gender ng mga baby.. Kya wg po dapat isisi sa atin ang mga gender ng ating mga baby

Importante ung kayo ng asawa mo momshie, hayaan mo na ung ex ng asawa mo baka mastress ka pa kakaisip dun momshie,

maiinis din syempre. eh bakit naman nag vivideo call pa sila pwede naman chat nalang para wala ng connections.

Basta usapan lng nila is about kids, ok lng yun. Wag mo n patulan. Ikaw na ang wife ngayon 😊