Mommy

Hello everyone I just wanna ask po ano po ba ang pwedeng gawin if sobra sobra na yung Milk na lumalabas nahihirapan napo kasi ako dahil lahat ng damit ko at pati damit ni Baby nababasa kona :( Help po mga momshie. Thank you❤️ god bless

15 Các câu trả lời

Try pumping po para makabawas and use breast pads para di nababasa damit..

gamit ka sis ng pump. sahuran mo kapag dumedede si lo. sayang milk. 😁

mag pump nlng po kayo tska dalangan nio po muna kumain ng masasabaw.

kung sobrang dami talaga mommy pwede magdonate sa mga hospital..

pump nyu po mommy and ifridge nyu..

6y trước

depende po kung panu kayo mgpadede,ako kc tuwing weekends lng sya bottlefeed pag magchuchurch or aalis pero more on breastfeed pdn c baby kaya ok lng mgbottlefeed paminsan minsan