Duedate

EDD ko po sa Last mens ko Aug 4 sa Ultrasound naman po Aug 17. Bakit po kaya ganun? Eh tama naman po yung last mens ko. Kasi lagi ko nilalagyan ng Mark kapag nag memens ako kaya alam ko po kung kaylan talaga huli kung regla at kung kaylan ako nagkaregla.

1 Trả lời

gnyan po tlaga yan. pero sa na experience ko sa 1st born ko,yung edd sa last mens ko ang na follow..

4y trước

Kaya nga po. 38weeks and 6days napo ako ngayon. Ang nararamdaman ko pa lang ay nasakit sakit ang tyan ko tapos nagtatae po ako simula sabado ng gabi hanggang ngayon monday