đồ sơ sinh

Các mom ơi em bầu được 31w rùi nên cũng rục rịch chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé. Lần đầu nên chưa có kinh nghiệm gì cả. Mấy mom chia sẻ những đồ gì cần chuẩn bị được ko ạ?

5 Replies

Cũng kha khá đồ đó bạn, bạn tham khảo web nhưng nên chọn lọc các đồ thật sự cần thì mua trước, như một số đồ dùng tiêu hao thì nên mua nhiều . Quần áo thì mua ít thôi, vì bé sẽ lớn từng ngay, tới đâu mua tới đó sẽ bớt tốn kém.

H dễ mà m. Vào shop kêu họ soạn đồ đi sinh là đủ tất tần tật. Mình k cần kê luôn.

😇

😯