Between Pampers, Huggies and EQ, ano ang pinakasulit na diaper?

80 Các câu trả lời

Sulit po ang huggies at hiyang ang baby ko. Maganda rin po ang pampers kasi manipis sya pero absorbent at hindi naglleak

Eq dry gamit ko kay baby ko. Sulit na sulit siya kahit overnight na gamit. Di rin siya saggy kahit madami ng pee.

pampers para skin kasi sulit at napupuno sya hnd like ng ibang diaper n hanggang sa unahan lng nagkakaihi🙂🙂

try Nyo po Sweet baby maganda po sya. ungod may animal print. 2 klasi kasi Yun sweet baby, affordable pa sya

EQ no leaks and dry po talaga sya even yung disposable na diaper ng EQ no leaks rin and very comfy

Huggies po gamit ng lo ko. Pero tuwing gabi lng nman dahil cloth diaper gamit nya pag day time

EQ ung sa baby ko hanggang 6months Tapos super twins na hanggang ngaun 1yr & 3 months na sya.

For me Huggies. I use huggies dry pants for my 1yo. Good quality, sulit tlaga.

Yung lampein maiihalintulad ko at masasabi ko na malapit sa quality ng pampers.

We use Eq for our Roczi kasi di po siya irritated since born